ประชาสัมพันธ์

ประกาศ ปรับปรุงอุปกรณ์ค้นหาเส้นทางระบบเครือข่าย (ROUTER) ในวันที่ 11 มกราคม 2562

ภานุวัฒน์ หนูนคง's picture

ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะทำการปรับปรุงอุปกรณ์ค้นหาเส้นทางระบบเครือข่าย (Router) วันที่  11 มกราคม 2562 เวลา 17.30 - 22.00 น. ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ในช่วงเวลาดังกล่าว ทุกวิทยาเขต

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวก
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
28 ธันวาคม 2561

แจ้งปัญหาการใช้งาน อินเทอร์เน็ต ขัดข้อง ในวันจันทร์ ที่ 24 ธันวาคม 2561

สุนิสา จุลนวล's picture

ประกาศจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เนื่องจากวันที่ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00 น. วงจรเชื่อมต่อเส้นทางอินเทอร์เน็ตระหว่าง มหาวิทยาลัยฯ กับ UniNet เกิดขัดข้อง สาย Fiber Optic ขาด  ส่งผลให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยฯ ขาออกต่างประเทศ ล่าช้า และเข้าได้บ้างบางเว็บไซต์

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสาารสนเทศ
วันที่ 24 ธันวาคม 2561

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสงขลา ขอเชิญร่วมอนุโมทนา ในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปี 2561 ณ วัดโพธิ์ปฐมาวาส จังหวัดสงขลา

ภานุวัฒน์ หนูนคง's picture
    ด้วย ปีพุทธศักราช 2561 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้กระทรวงศึกษาธิการ นำผ้าพระกฐินพระราชทานไปถวาย ณ วัดโพธิ์ปฐมาวาส พระอารามหลวง ตำบลบ่อยาง อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา
ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.39 น.

ประกาศ ปรับปรุงอุปกรณ์ค้นหาเส้นทางระบบเครือข่าย (Router) ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561

ภานุวัฒน์ หนูนคง's picture

ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะทำการปรับปรุงอุปกรณ์ค้นหาเส้นทางระบบเครือข่าย (Router) วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.30 - 21.00 น. ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ในช่วงเวลาดังกล่าว ทุกวิทยาเขต

25 กรกฎาคม 2561

Subscribe to ประชาสัมพันธ์