Office of Academic Resources and Information Technology

ประชาสัมพันธ์

มทร.ศรีวิชัย เข้ารับรางวัล IPv6 Award 2018 จาก สดช.

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 นายกิติศักดิ์ วัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้ารับรางวัลจากสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.) ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการและคอรเวนชันเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร  ในฐานะหน่วยงานที่มีความพร้อมในการบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตพื้นฐานและบริการที่รองรับ IPv6 ประจำปี พ.ศ. 2561 (IPv6 Award 2018) ทั้ง 5 ด้าน ในระบบ DNS, Mail, Web, DNSSEC และ IPv6 Logo

ขอเชิญร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านอีเลิร์นนิง 2562 The 10th TCU International e-learning 2019

ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านอีเลิร์นนิง 2562 “The 10th TCU International e-learning Conference 2019 “Imagine MOOCs for All” ระหว่างวันที่ 8 - 9 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา กรุงเทพฯ เพื่อรับฟังแนวคิดผู้เชี่ยวชาญนักการศึกษาจากต่างประเทศและในประเทศเกี่ยวกับแนวโน้มการศึกษาโลกด้านดิจิทัล และความรู้ด้านอีเลิร์นนิง

สำนักวิทยบริการฯ ประกาศเปลี่ยน Core Switch

ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะทำการเปลี่ยน Core Switch ในวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2562 เวลา 17.00 - 23.00 น.   ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ในช่วงเวลาดังกล่าว ทุกวิทยาเขต

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานช่วงเวลาดังกล่าว
วันที่ 26 เมษายน 2562

สำนักวิทยบริการฯ ประกาศ ปรับปรุงระบบเครือข่ายแกนหลักและขยายเส้นทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะทำการปรับปรุงระบบเครือข่ายแกนหลักและขยายเส้นทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต   ในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 เวลา 17.00 - 23.30 น.  ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ในช่วงเวลาดังกล่าว ทุกวิทยาเขต
วันที่ 25 มีนาคม 2562