Srivijaya WiFi [ตอนที่ 6: ประสิทธิภาพการใช้งาน]

Srivijaya WiF เป็นชื่อ ที่ถูกเรียกในนามการให้บริการระบบเครือข่ายไร้สาย ซึ่งเปิดให้บริการแก่บุคลากร และนักศึกษา ภายใน มหาวิทยาลัยฯ พื้นที่สงขลา ซึ่งเน้นให้ทุกคนสามารถเข้าใช้งานได้ทุกเวลา ไม่จำกัดเฉพาะบุคคลที่ทำงานหรือเรียนอยู่ที่อาคารนั้นๆ(ใครก็ได้ที่อนุญาตให้มีสิทธิใช้งาน) ก็สามารถนั่งใช้งานบริเวรนั้นได้
        ด้วยข้อจำกัดที่จำนวนอุปกรณ์ที่มีและจุดประสงค์การเปิดให้บริการ จึงทำให้จุดบริการไม่สามารถครอบคลุมได้ทุกพื้นที่ โดยเฉพาะบนตัวอาคาร(ชั้น 2 ไม่สามารถรับสัญญาณได้)

ดู เครือข่ายไร้สาย ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ประสิทธิภาพการใช้งาน
  • อัตราเร็วข้อมูล54 Mbps
  • เทคโนโลยีมัลติเปิลอินพุต มัลิติเปิลเอาต์พุต สำหรับการขยายความน่าเชื่อถือ
  • ความถี่ในการรับส่งข้อมูล 2.4-GHz