Google Apps for Education ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยในวิทยาเขตต่างๆ

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เปิดตัว Google Apps for Education ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราช
มงคลศรีวิชัย ในวิทยาเขตต่างๆ คือ วิทยาลัยรัตภูมิ วิทยาเขตตรัง วิทยาเขตทุ่งใหญ่  วิทยาเขตขนอม  ตั้งแต่วันที่ 9 - 16 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา เพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ได้ใช้ Google Apps สะดวกในการทำงาน ในการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม