ประกาศจากกองกลาง แจ้งตัดกระแสไฟฟ้าเพื่อบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าแบบครบวงจร มทร.ศรีวิชัย พื้นที่สงขลา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ขอใช้บริการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต 3 (ภาคใต้) เพื่อดำเนินการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าแบบครบวงจร ในระหว่างวันที่ 24-30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 - 14.00 ณ  อาคารภายในบริเวณมหาวิทยาลัยฯ พื้นที่สงขลา  ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ในช่วงเวลาดังกล่าว
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานช่วงเวลาดังกล่าว
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563
สถานะดำเนินการ:
กองกลาง สำนักงานอธิการบดี