แจ้งปัญหาการใช้งาน อินเทอร์เน็ต ขัดข้อง ในวันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563

ประกาศจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เนื่องจากวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563  วงจรเชื่อมต่อเส้นทางอินเทอร์เน็ตระหว่าง มหาวิทยาลัยฯ กับ UniNet เกิดขัดข้อง สาย Fiber Optic ขาด ไม่สามารถใช้งานได้  ทางสำนักวิทยฯ ได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนเส้นทาง  โดยใช้วงจรสำรองผ่านผู้ให้บริการ CAT

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวก
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563
  • วันที่ 24 มีนาคม 2563 ดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าว เรียบร้อยแล้ว

สถานะดำเนินการ:
จากหน่วยงานภายนอก UniNet