ARIT

สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญชวนผู้ใช้งาน RUTSAPP อัปเดตเวอร์ชันใหม่ 1.4

สำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญชวนนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร เเละผู้ใช้งานทั่วไป อัปเดตเวอร์ชัน RUTSAPP 1.4 เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้น !!

RUTSAPP เเอปพลิเคชันบริการระบบสารสนเทศเเละข่าวสาร ถูกพัฒนาโดยวิสัยทัศน์หนึ่งของ ผศ.สิทธิโชค อุ่นแก้ว ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ตรงกับดำริและวิสัยทัศน์ของ ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส ที่มอบหมายให้บุคลากรของสำนักฯ ทำงานร่วมกัน เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เเละบุคคลทั่วไปได้รับบริการระบบสารสนเทศเเละข่าวสารทุกกลุ่มเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์ ซึ่งเป็นรุ่นแรก และเราจะพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง

โดยสำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ เเละทีมผู้พัฒนาได้ดำเนินการอัปเดต RUTSAPP เวอร์ชัน 1.4 เพื่อการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้น

RUTSAPP เวอรชัน 1.4 มีฟีเจอร์อะไรบ้าง ?

1. นามบัตรเสมือน (Virtual Name Card)
  2. บัตรประจำตัวเสมือน (Virtual Card)
  3. ปรับปรุงการเเสดงผลเเอปพลิเคชันให้มีการใช้งานที่ง่ายมากยิ่งขึ้น
  4. เพิ่มความปลอดภัยเมื่อเข้าถึงเเอปพลิเคชัน
@arit.ruts

สำนักวิทยบริการฯ มทร.ศรีวิชัย เปิดตัว !! RUTSAPP เวอร์ชัน 1.4 มีฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ บ้าง ไปดูกันเลย #มทรสงขลา RUTSAPP #RUTS #ARITRUTS

♬ เสียงต้นฉบับ – arit.ruts – arit.ruts

ขั้นตอนการอัปเดตเวอร์ชัน RUTSAPP 1.4 มีฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ