ARIT

เเนวทางการจัดสรรการใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลร่วมกัน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ด้วยสำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ มีภารกิจหลักในการบริหารจัดการการใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลร่วมกันของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เเก่นักศึกษา บุคลากร รวมถึงศิษย์เก่า เพื่อให้การบริหารจัดการทุกส่วนที่เกี่ยวข้องมีประสิทธิภาพเเละประสิทธิผลบรรลุตามภารกิจ

โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีการให้บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับผู้ใช้งานตามกำหนดของผู้ให้บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจากกูเกิล (Google) เเละไมโครซอฟท์ (Microsoft) เพื่อให้เป็นไปในเเนวทางเดียวกันกับผู้ให้บริการดังกล่าว ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยจึงมีการจัดสรรพื้นที่สำหรับการให้บริการให้มีประสิทธิภาพเเละเพียงพอต่อการให้บริการผู้ใช้งาน โดยมีการกำหนดการใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบน Google Cloud เเละ Microsoft 365 Education ดังนี้

หมายเหตุ : พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมในอนาคต

ประกาศนโยบายการใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลร่วมกันของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เเนวทางการใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลร่วมกันของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย