สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมบรรยายให้ความรู้ด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 คณะบริหารธุรกิจ

เมื่อวันที่ 23 – 24 มิถุนายน 2567 สำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมบรรยายให้ความรู้ด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567

ด้วยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ในระหว่างวันที่ 23 – 24 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง 63205 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โดยสำนักวิทบริการฯ ได้รับเกียรติเข้าร่วมบรรยายให้ความรู้ด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาใหม่ นายกนกนพล เมืองรักษ์ เเละนายไฟซอล หมานอีน (วิทยากร) เเนะนำบริการของงานวิทยบริการ (หอสมุด) นายวีระชัย อินทรอนันต์ (บรรณารักษ์ปฏิบัติการ) เเละบุคลากรจากหอสมุด เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว พร้อมทั้งกิจกรรมร่วมสนุกตอบคำถามรับของที่ระลึก จากสำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ